Những công dụng hữu ích mà bao cao su mang lại

Bạn có biết còn được dùng để bắt cá, thổi bóng và đựng rượu để lén lút đem vào các quán bar. Những công dụng lạ này đang được phổ biến ở khắp Cuba.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su đa dạng về kiểu dáng và hương vị như: bao cao su mùi hương, bao cao su gai, bao cao su có dầu bôi trơn… cho bạn lựa chọn. Vài năm gần đây, các shop kinh doanh bao cao su cũng mọc lên “như nấm” – mặt hàng vốn được cho là “tế nhị” đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng hơn bao giờ hết. Nhưng bạn đã thực sự biết hết các lợi ích khi sử dụng bao cao su chưa? Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Ngăn ngừa bệnh

Sử dụng bao cao su đảm bảo và đúng cách khi quan hệ giúp bạn phòng ngừa được rất nhiều căn bệnh nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục. Nói một cách đơn giản, chiếc bao bé nhỏ này có tác dụng như một công cụ bảo vệ bạn khỏi mọi căn bệnh lây nhiễm từ phía người bên kia.

Giúp âm đạo khỏe mạnh hơn

Các vi khuẩn “tốt” trong âm đạo phát triển mạnh mẽ hơn nếu bạn thường xuyên sử dụng bao cao su, từ đó sẽ duy trì độ pH thích hợp và cân bằng môi trường âm đạo, ngăn ngừa các vi khuẩn có hại sinh sôi và gây nhiễm trùng. Theo nhiều nghiên cứu, số lượng một loại vi khuẩn có lợi trong cơ thể người phụ nữ sử dụng bao cao su khi “yêu” cao hơn các chị em không sử dụng. Loại vi khuẩn này giúp giảm tình trạng ngứa ngáy và cũng giảm khả năng bị lây nhiễm HIV. Đây cũng là lý do để bạn cân nhắc việc dùng bao cao su cho mỗi lần “quan hệ”.

Phù hợp với mọi loại hình tình dục

Ít người biết rằng bao cao su có thể dễ dàng sử dụng trong tất cả các hình thức quan hệ tình dục: bằng miệng, giao hợp qua đường hậu môn và âm đạo. Đặc biệt dù bạn muốn yêu trong những ngày “đèn đỏ” thì chỉ cần sử dụng bao cao su nữ sẽ không bị ảnh hưởng.

Tránh thai

Một trong những lý do khiến bao cao su trở thành “vật cứu tinh” cho các cặp đôi trong chuyện phòng the đó là chúng hạn chế khả năng mang thai xuống dưới mức 1% trong trường hợp bạn sử dụng chúng đúng cách khi giao hợp. Đối với những cặp đôi chưa sẵn sàng cho vai trò làm cha, mẹ thì bao cao su được xem là giải pháp tránh thai lý tưởng vì tính tiện lợi và hiệu quả của chúng.

Tránh thai là công dụng hữu ích nhất của bao cao su.
Tránh thai là công dụng hữu ích nhất của bao cao su.
Công dụng đặc biệt.

Bạn có biết bao cao su còn được dùng để bắt cá, thổi bóng và đựng rượu để lén lút đem vào các quán bar. Những công dụng lạ này đang được phổ biến ở khắp Cuba.

Làm đồ chơi

Ở Cuba cả người lớn, trẻ em đều sử dụng bao cao su để làm đồ chơi. Tại các cuộc thi đấu bóng chày, biểu diễn hòa nhạc và những sự kiện giải trí khác, người Cuba lấy bao cao su để thổi bóng và đập nó quanh đám đông như đánh bóng trên bãi biển. Ngoài ra, khi các ông bố bà mẹ ở Cuba không thể mua hoặc không tìm được bóng cho con trong lễ sinh nhật, họ sẽ lấy vài chiếc bao cao su nhãn hiệu Vigor và bắt đầu thổi. Bao cao su rất dai và dễ uốn, thậm chí lũ trẻ có thể vẽ mặt lên đó.

Bao chống nước

Không cần phải suy nghĩ có nên mua một chiếc điện thoại có khả năng chống sốc, chống nước nữa, bao cao su sẽ “hiện thực hóa” ước mơ chụp ảnh dưới nước của bạn một cách dễ dàng nhất và tiết kiệm nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *